electrictown

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth

Mac8 Support 03/08/2020

Tai nghe Bluetooth đang dần trở thành xu hướng và thay thế cho những tai nghe thông thường trước đây. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng chúng. Bài viết sau đây, Mac8 sẽ chia sẻ tới bạn cách sử dụng tai nghe Bluetooth.

1. Tai nghe bluetooth là gì?

Tai nghe Bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ có nhiều tiện ích sử dụng kết nối không dây Bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng hơn. Với nhiều người lần đầu tiên sử dụng thì thường sẽ không biết và không tránh khỏi một số vấn đề kết nối, cũng như việc điều chỉnh tai nghe tốt nhất. Khi bạn chọn mua tai nghe bluetooth bạn phải đảm bảo rằng điện thoại của mình có kết nối Bluetooth và tai nghe cũng được tích hợp để tương thích sử dụng với điện thoại

 

Apple Tai nghe không dây Bluetooth Airpods Pro

2. Cách kết nối và sử dụng tai nghe bluetooth

Bước 1: Nhấn và giữ nút khởi động trên tai nghe khoảng 5s, kiểm tra lại pin và sạc lại đầy nếu hết, sau 5 giây sẽ có đèn nhấp nháy lúc đó tai nghe đã được khởi động

Bước 2: Bật bluetooth trên điện thoại của bạn lên, dò tìm thiết bị cần kết nối.

Bước 3: Trong danh sách thiết bị cần kết nối khi quá trình dò tìm ở bước 2 kết thúc, bạn chọn tên của tai nghe cần kết nối với điện thoại.

Bước 4: Khi chọn tai nghe cần kết nối, điện thoại sẽ yêu cầu nhập mật khẩu cần kết nối, khi đó đừng lúng túng vì mật khẩu đã được nhà sản xuất ghi kèm bên trong tờ hướng dẫn sử dụng đựng bên trong hộp.

Bước 5: Nhập xong mật khẩu tai nghe Bluetooth sẽ tự động kết nối, lúc này bạn hãy test tai nghe không dây này bằng cách bật lên những bài hát mà bạn yêu thích trong điện thoại của mình.

Tai nghe không dây Bluetooth True Wireless Samsung Galaxy Buds Plus đen (Thế hệ 2)

3. Cách sạc pin cho tai nghe bluetooth

 

Thường mỗi tai nghe bluetooth thường có một bộ nguồn sạc đi kèm, pin sạc được gắn bên trong tai nghe nên trên thân tai nghe có cổng dạng kết nối usb để sạc pin. Do vậy, bạn có thể thực hiện theo các cách sau để sạc pin tai nghe bluetooth:

  • Nối một đầu của bộ nguồn AC với một ổ cắm nguồn AC. Đầu kia cắm vào cổng sạc trên tai nghe. Bạn không thể sử dụng tai nghe khi tai nghe đang kết nối với bộ điều hợp nguồn AC.
  • Khi bạn kết nối tai nghe với bộ điều hợp nguồn AC, tai nghe sẽ ngắt kết nối khỏi bộ thu không dây.
  • Khi tai nghe đang sạc pin, bốn đèn trên tai nghe sẽ nháy theo trình tự rồi dừng lại. (Tai nghe có thể ấm lên khi đang sạc).
  • Khi quá trình sạc hoàn tất, tất cả bốn đèn sẽ nháy đồng thời để báo hiệu rằng tai nghe đã sẵn sàng để sử dụng.

Tai nghe không dây Bluetooth True Wireless Samsung Galaxy Buds Plus trắng (Thế hệ 2)

 

Lưu ý: Pin có thể mất lượng pin đã sạc nếu tai nghe vẫn được bật và không được sử dụng trong khoảng thời gian dài, vì vậy hãy tắt tai nghe khi không sử dụng để tiết kiệm pin tối đa.

 

Hi vọng với chia sẻ trên bạn đã hiểu về cách sử dụng tai nghe bluetooth. Hãy mua ngay chiếc tai nghe cực kỳ nhỏ gọn và hiện đại này nhé!

Bạn đang xem: Cách sử dụng tai nghe Bluetooth
Bài trước Bài sau
urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340