electrictown

Sạc điện thoại không dây cho Iphone, bạn đã thử chưa?

Thông Thái 03/08/2020

Sạc điện thoại không dây hiện đang là một trong những loại sạc được ưa dùng nhất thị trường ngày nay vì sự nhỏ nhắn, tiện lợi mà nó đem đến. Đối với những người đã quen dùng sạc thông thường (bao gồm củ sạc và dây cáp) thì việc lần đầu sử dụng sạc không dây có phần bỡ ngỡ, không quen. Để hiểu cách sử dụng sạc không dây như thế nào cho hiệu quả, bạn hãy cùng tìm hiểu với Mac8 nhé!

1. Những mẫu iPhone hỗ trợ sạc không dây

Như chúng ta đều biết, việc sạc iPhone gồm việc tìm cáp sạc, cắm điện thoại vào máy tính hoặc một bộ chuyển đổi điện, sau đó được cắm vào nguồn điện. Đây không phải là một quá trình khó khăn, nhưng có thể gây phiền nhiễu nếu bạn bị mất bộ chuyển đổi hoặc cáp sạc, rồi lại phải đi mua cái khác thay thế. Sạc không dây cho phép bạn hoàn toàn có thể quên đi dây cáp sạc.

Các thiết bị iPhone hỗ trợ sạc không dây:

  • iPhone 11 Pro Max (2019)
  • iPhone 11 Pro (2019)
  • iPhone 11 (2019)
  • iPhone XR (2018)
  • iPhone XS Max (2018)
  • iPhone XS (2018)
  • iPhone X (2017)
  • iPhone 8 Plus (2017)
  • iPhone 8 (2017)

Khi công nghệ sạc điện thoại không dây phổ biến, sạc không dây sẽ được trang bị sẵn ở các địa điểm công cộng như sân bay, nhà hàng hay quán cà phê. Và vì thế, bạn có thể sạc điện thoại ở mọi nơi, mọi lúc. Nhiều nhà sản xuất ô tô cũng bắt đầu tính đến việc kết hợp công nghệ sạc không dây vào trong những mẫu xe của họ.

2. Hướng dẫn sạc điện thoại không dây cho iphone

Sạc không dây Nillkin MC029 10W mini nhỏ gọn

 Người sử dụng chỉ cần làm theo 3 bước vô cùng đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy kết nối bộ đế sạc với nguồn điện. Hãy kiểm tra thật kĩ để tránh trường hợp hở điện hay gần các khu vực nguy hiểm như bồn nước, hồ bơi,…

Bước 2: Hãy đặt đế sạc trên mặt phẳng bằng phẳng, không gồ ghề (mặt bàn), trừ khi có khuyến nghị khác từ nhà sản xuất hoặc các loại sạc có khả năng dựng đứng.

Bước 3: Tiến hành đặt phần mặt lưng của iPhone lên đế sạc. Lưu ý rằng để đạt hiệu năng cao nhất người dùng nên để iPhone chính giữa đế sạc trừ khi có khuyến nghị khác từ nhà sản xuất. iPhone sau đó sẽ bắt đầu sạc ngay và có biểu tượng tia chớp xuất hiện trên thanh trạng thái.

3. Một số lưu ý khi sử dụng sạc điện thoại không dây cho iPhone.

Sạc không dây Fast Charger Velar 10W

  + iPhone sẽ chỉ nhận một nguồn sạc duy nhất dù cho bạn có vừa cắm sạc thường vừa đặt thiết lên đến sạc (theo cách nào đó nghĩ rằng sẽ nhanh hơn khi dùng 2 nguồn sạc), thì chúng sẽ chỉ nhận một nguồn sạc duy nhất mà thôi.

+ Bạn tuyệt đối không nên để bất khì một vật gì giữa lưng iPhone và đế sạc do sạc không dâ không sử dụng từ tính.

+ Khi sạc bạn nên tháo ốp lưng iPhone ra. Nếu sử dụng ốp lưng trong khi sử dụng sạc không dây có thể khiến nguồn điện vào pin vào chậm hoặc không thể vào được.

+ Việc sử dụng sạc không dây sẽ khiến iPhone trở nên nóng hơn thông thường khi so với sạc có dây, việc năng lượng thất thoát không chuyển hoá thành điện năng để nạp vào điện thoại của bạn nó sẽ là nhiệt năng và toả ra xung quanh bộ sạc không dây trên iPhone.

+ Trong lúc sạc, đôi khi iPhone sẽ bị nóng. Nếu cảm thấy iPhone quá nóng thì bạn nên dừng việc sạc pin lại để không ảnh hưởng đến iPhone và sạc không dây.

+ Sạc không dây sẽ không thể giúp gì khi iPhone của bạn đang được kết nối với USB. Nếu đang được kết nối qua máy tính thì iPhone sẽ được sạc thông qua máy tính.

>>> Xem thêm: SẠC KHÔNG DÂY LÀ GÌ? GỢI Ý DÀNH CHO TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ

Như vậy, công nghệ sạc điện thoại không dây cho iPhone vô cùng đơn giản mà mang lại những lợi ích cực lớn, hơn nữa độ an toàn cũng cao hơn. Nếu muốn sở hữu bộ sạc không dây chất lượng và uy tín thì hãy nhanh chân đặt trước hoặc ghé thăm Mac8 nhé!

 

Bạn đang xem: Sạc điện thoại không dây cho Iphone, bạn đã thử chưa?
Bài trước
urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340