electrictown

Trên tay Soundcore Motion Boom Plus

Nguyễn Bá Thịnh 23/10/2022

Motion Boom Plus là chiếc boombox hiện đại với khả năng chống nước cùng công suất lên tới 80W, đủ để khuấy động không khí của mọi buổi tiệc.

Soundcore, thương hiệu gắn liền với những thiết bị âm thanh giá rẻ nhưng chất lượng, vừa chính thức trình làng chiếc loa di động Motion Boom Plus. Đây chính là phiên bản nâng cấp trực tiếp từ chiếc boombox Motion Boom ra mắt năm 2021 với hàng loại thay đổi quan trọng.

Soundcore Motion Boom Plus: Đem lại cảm giác sôi động cho các buổi tiệc hè

Đầu tiên, tổng công suất của Motion Boom Plus đã tăng lên 80W, gồm 2 woofer 30W và 2 tweeter 10W. Tiếp theo, khả năng chống nước, bụi chuẩn IP67 vừa được bổ sung sẽ giúp Motion Boom Plus có thể theo chân người dùng tới mọi buổi tiệc trên biển hay tiệc bể bơi – những nơi hấp dẫn nhất trong mùa hè này.

Soundcore Motion Boom Plus: Đem lại cảm giác sôi động cho các buổi tiệc hè

Ở Motion Boom Plus còn có các tính năng thú vị khác như BassUp – tăng cường chất lượng của dải bass khi cần thiết, PartyCast 2.0 – liên kết không dây tới tối đa 100 loa có cùng tính năng này để tạo ra màn trình diễn hoành tráng, kết nối Bluetooth 5.3 mới nhất và thiết lập EQ thông qua ứng dụng smartphone.

Soundcore Motion Boom Plus: Đem lại cảm giác sôi động cho các buổi tiệc hè

Với viên pin có dung lượng lên tới 13,400mAh, Motion Boom Plus có thể đạt thời lượng phát nhạc lên tới 20 tiếng. Dù ít hơn 4 tiếng so với người tiền nhiệm Motion Boom, điều này vẫn xứng đáng với các nâng cấp mới từ Soundcore. Bên cạnh đó, loa còn có dây đeo vai để tiện mang theo bên người.

Trong trường hợp khẩn cấp, Motion Boom Plus có thể dùng để sạc lại các thiết bị khác thông qua cổng sạc PowerIQ.

 

Bạn đang xem: Trên tay Soundcore Motion Boom Plus
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340