electrictown

Trên tay JBL PartyBox On The Go : Loa kẹo kéo phong cách hiện đại, thiết kế cao cấp, đèn led nổi bật

Nguyễn Bá Thịnh 07/11/2022

BL là thương thiệu âm thanh khá nổi tiếng trên thế giới với mẫu sản phẩm đa dạng như tai nghe dây, tai nghe không dây, True-Wireless, loa di động,… đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

Nay hãng ra mắt tiếp dòng sản phẩm loa di động JBL PartyBox On-The-Go, vậy chiếc “loa kẹo kéo” này có gì đặc biệt? Hãy cùng mình trên tay nhanh sản phẩm này nhé!

 

Bên trên có đầy đủ nút điều chỉnh âm thanh như echo, bass, micro, đèn,… Ngay mặt loa khi mở lên có một dải led hình tròn, có thể hiển thị trực quan khi bạn điều chỉnh volume hoặc nhảy đèn theo nhạc giúp không gian trở lên sống động hơn.

Theo đánh giá cá nhân của mình, âm thanh loa khá “khủng”. Mình dùng cho buổi tiệc 5 người, diện tích phòng khoảng 40m2 thì chỉ cần bật khoảng 40% âm lượng là đã thấy rõ sự khác biệt so với các dòng “loa kẹo kéo” ngoài thị trường. Đặc biệt là âm bass khá tốt, phù hợp nghe hầu hết các thể loại nhạc hiện nay.

Chắc hẳn các bạn cũng thắc mắc vì sao mình dùng từ “loa kẹo kéo” đối với sản phẩm này? Bởi vì hãng đã ưu ái tặng kèm 2 micro cho người dùng, đáp ứng được nhu cầu giải trí của anh em ngay tại nhà.

 

Loa có thời lượng pin sử dụng khoảng 6 tiếng, và mất khoảng 3.5 giờ để sạc đầy loa. Người dùng có thể cắm sạc cho chiếc điện thoại của mình qua cổng USB output 5V/2.1A. Trường hợp bạn không có bluetooth hoặc không có dây nối âm thanh, bạn có thể cắm USB trực tiếp vào loa để phát playlist yêu thích của mình.

Loa có đầy đủ cổng kết nối thêm micro dây hoặc cắm thêm guitar, bạn có thể sử dụng loa cho nhiều mục đích khác nhau.

Hãng rất ưu ái người dùng, tặng kèm 2 cặp pin cho micro, bao micro và 3 dây sạc có 3 loại phích cắm cho từng thị trường khác nhau.

 

 

Bạn đang xem: Trên tay JBL PartyBox On The Go : Loa kẹo kéo phong cách hiện đại, thiết kế cao cấp, đèn led nổi bật
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340