electrictown

Review AirPods Pro 2: âm thanh chi tiết hơn, chống ồn rất tốt

Nguyễn Bá Thịnh 23/09/2022


-Chất lượng microphone đàm thoại trên AirPods Pro 2 không thay đổi nhiều, chỉ tốt hơn AirPods Pro một chút mà thôi.
-Transparency Mode trên AirPods Pro 2 vẫn là tính năng mà Apple làm tốt nhất trong các tai nghe true wireless nói chung. Với “Adaptive” Transparency, AirPods Pro 2 sẽ tự điều chỉnh âm thanh môi trường một cách phù hợp với tai bạn. Ví dụ khi bạn chuyển sang chế độ Transparency thì âm thanh lớn như còi xe, công trường,… sẽ ở mức vừa phải để tránh gây ra tiếng ồn “đột ngột” đến tai của bạn.
-Apple nói chế độ ANC trên AirPods Pro 2 giúp chống ồn tốt hơn gấp 2 lần so với thế hệ trước, thực tế không phải là “chống ồn gấp đôi”, chỉ là AirPods Pro 2 khử tiếng ồn tốt hơn một chút mà thôi, có thể so sánh tiềm cận với sản phẩm headphone là Sony WH-1000XM5 luôn.
-Chất lượng âm thanh: thật khó để phân biệt chất lượng âm thanh của gen 2 so với gen 1 ở những lần đầu nghe. Nhưng sau một hồi tăng/giảm âm lượng khi nghe để so sánh sự khác biệt thì tôi nhận thấy AirPods Pro 2 cho âm thanh tốt hơn, đặc biệt khi ở âm lượng lớn thì âm thanh không bị méo và thể hiện đầy đủ các âm thanh nhạc cụ ở nền như guitar, trống,… mọi thứ đều to, rõ ràng.

Bạn đang xem: Review AirPods Pro 2: âm thanh chi tiết hơn, chống ồn rất tốt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340