electrictown

Tai nghe AirPods Studio cao cấp sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple được bắt đầu sản xuất tại Việt Nam

LÊ HOÀNG 03/08/2020

Đây là lần đầu tiên một sản phẩm hoàn toàn mới của Apple được bắt đầu sản xuất tại Việt Nam.

Theo báo cáo của The Infomation, chiếc tai nghe tin đồn AirPods Studio sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple được sản xuất ngay từ đầu tại Việt Nam. Đây là một chiếc tai nghe over-ear cao cấp, không dây và có tính năng chống ồn chủ động. Mặc dù một số nhà cung ứng tai nghe AirPods cho Apple đã có dây chuyền sản xuất tại Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên một sản phẩm hoàn toàn mới được bắt đầu sản xuất tại Việt Nam. Như trước đây, Apple sẽ ký hợp đồng với các nhà sản xuất tại Trung Quốc, rồi sau đó mới ký thêm hợp đồng với các nhà cung ứng tại các những nước khác để tăng sản lượng.

Mời bạn tham khảo thêm một số sản phẩm đang được khuyến mãi:

 

Tai nghe AirPods Studio cao cấp sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple được bắt đầu sản xuất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Quyết định này xuất phát từ việc mối quan hệ giữa hai nước Mỹ và Trung Quốc đang ngày càng trở nên căng thẳng. Sau khi Mỹ quyết định giáng đòn trừng phạt lên Huawei, bằng cách cấm TSMC cung ứng chip cho nhà sản xuất smartphone này, Trung Quốc cũng lên tiếng về việc sẽ trừng phạt các công ty như Apple để trả đũa.

Apple được cho là đã liên hệ với các nhà sản xuất hợp đồng Goertek và Luxshare, để bắt đầu việc sản xuất tai nghe AirPods Studio tại Việt Nam. Mới đây, Apple cũng đăng tuyển nhiều vị trí tại Việt Nam. Càng chứng minh rằng Apple sẽ tham gia vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Tham khảo: Phonearena

Tags:
Bạn đang xem: Tai nghe AirPods Studio cao cấp sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple được bắt đầu sản xuất tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340