electrictown

Review Tronsmart Trip 10W: Loa dành cho những chuyến đi

Nguyễn Bá Thịnh 14/09/2022

Khác với các dòng loa trước đây của Tronsmart, mang vẻ hầm hố, hình dáng có phần “ cục mịch”, thì sau cùng cũng có một dòng loa khiến mình muốn thử bởi vẻ ngoài khác hẳn so với các dòng loa “đàn anh” nhà Tronsmart. Câu hỏi mỗi lần Shopping của bạn như “dùng để làm gì?" “dùng nó ở đâu?” khi muốn tìm mua các dòng loa khác sẽ không còn với Tronsmart Trip, bởi lẽ, cái tên nói lên tất cả: Loa dành cho những chuyến đi.

Đánh giá Thiết kế và Chất liệu dòng loa Tronsmart Trip

Tronsmart Trip chính xác là một dòng loa du lịch bởi được thiết kế rất nhẹ, dễ dàng mang theo nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Bất ngờ với một dòng loa nhỏ như vậy nhưng lại có chống nước chuẩn IPX7, chống nước và chống bụi chuẩn cao nhất hiện nay. Tuy là dòng loa mono ( đơn âm) nhưng có thể kết hợp không dây với các loa Tronsmart tương thích để cung cấp âm thanh nổi bằng công nghệ SoundPulse độc quyền từ Tronsmart.

Vỏ được bao phủ bằng một loại vải cứng với các đầu cao su silicone màu xám, phía sau một trong số đó có các cổng để sạc và đầu vào cho các thiết bị bên ngoài không sử dụng Bluetooth. Ở đầu bên kia là một vòng dây rất chắc chắn chạy vào thân vỏ, ví dụ, thích hợp để gắn chặt loa vào ba lô.

Các nút điều khiển được làm bằng cao su và nổi trên thân loa, Bluetooth, tắt và mở. Ở mặt dưới của thiết bị là hai chân cao su chắc chắn cho phép thiết bị đứng lên một cách an toàn khi chơi, nhưng bạn cũng có thể chơi trong khi thiết bị nằm ngửa nếu bạn đang ở ngoài tự nhiên.

Kháng nước tốt

Với thân loa được làm bằng lớp vải bọc nylon chắc chắn và các nút bấm hay logo đều được làm bằng cao su khiến loa trông chắc chắn và chống nước tốt hơn
Chống nước chuẩn IPX7 là thế nào? Bạn có thể ngâm chiếc loa này xuống nước trong 30 phút mà không gây hỏng hóc hay rò rỉ nước, tuy nhiên, không gì là hoàn toàn chắc chắn 100%, hãy chọn mực nước và thời gian vừa phải để không gây hỏng hóc cho thiết bị.

Đánh giá về âm thanh Tronsmart Trip

Để đánh giá tổng quan về Tronsmart Trip, thì keyword đầu tiên mình nghĩ tới là “nhẹ” từ thiết kế, cân nặng đến âm thanh.

Thiết kế chiếc loa này có cân nặng tuy không lớn, nhẹ nhưng cầm nắm vẫn có cảm giác đầm tay, chắc chắn, và vừa đủ cho những chuyến đi du lịch.
Âm thanh cũng vậy, dòng loa Tronsmart Trip cho âm thanh khá trong, âm cao hay âm trầm đều được phát ra rõ ràng, tuy nhiên, mình đánh giá âm trầm chưa được trọn vẹn lắm.
Âm trầm phát ra rõ ràng nhưng cảm giác không được “nặng”, “mạnh mẽ” như ở các dòng loa có kích thước lớn hơn nhưng cùng công suất.
Với một dòng loa có mức giá vô cùng hợp lí, thì theo đánh giá của mình, âm thanh từ dòng loa Tronsmart Trip này là vừa đủ. Hơn nữa với thiết kế cực chi tiết, chống nước mạnh mẽ, thì Tronsmart Trip hẳn là một dòng loa đáng mua.

Đánh giá, chấm điểm chung

Ưu điểm:

Trọng lượng nhẹ và dễ mang theo

 

-Hoàn toàn không thấm nước

 

-Âm thanh tốt với giá cả

 

Nhược điểm:

 

-Một chút thiếu ở cuối âm trầm

Bạn đang xem: Review Tronsmart Trip 10W: Loa dành cho những chuyến đi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340