electrictown

Review Tai nghe 7Hz Salnotes Zero

Nguyễn Bá Thịnh 23/09/2022


Với ai chưa biết, Salnotes là một thương con của 7Hz nổi tiếng với Timeless. Salnotes Zero là sản phẩm của hãng này, tên sản phẩm theo một trend trên twiter: Làm sản phẩm với giá 20$ và đặt tên là Zero (Calling a set Zero and making it around 20 dollars. Step aside as the train passes)

Thông số tai nghe:
Trở kháng: 32Ω
Mức áp suất âm thanh: 108dB/v@1kHz
Dải tần đáp ứng: 10-20000Hz

THD: 1kHz
Trình điều khiển: Dynamic 10mm
Đầu nối: 0.78mm

Trong hộp có gì:
Trong hộp sẽ chỉ có những phụ kiện cơ bản, eartip nhiều kích cỡ, cáp 2 pin và tai nghe. Với mức giá này, mình không có gì để phàn nàn cả.

Cảm giác đeo:
Kích thước của không quá lớn nên sẽ phù hợp với đa số mọi người. Mình có thể đeo vài giờ liên tục mà không cảm thấy khó chịu. Phần ống dẫn âm khá ngắn nên khả năng cách âm chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Chất âm:
Ở mức giá này, tai nghe được tune khá cân bằng. Âm thanh sạch và âm trường rộng ở mức giá này là điều khá ấn tượng khi mình mới đeo tai nghe. Mặc dù dải bass có thể sẽ không đủ để làm mình hài lòng khi nghe EDM.


Các dải âm có độ tách bạch rất tốt (trong tầm giá). Dải bass lực đánh khá mạnh, không bị kéo đuôi và tập trung nhiều về phần subbass. Dải mid nghe tự nhiên và đầy đặn. Mặc dù hơi lùi một chút về phía sau nhưng phần vocal vẫn tạo được sự nổi bật. Dải treble chi tiết, tạo được tiếng leng keng tuy tai nghe chỉ có 1 driver.


Phần dây đi kèm chưa thực sự tốt, có chút bavia, nhựa thừa.
Với một số bản nhạc thì tai nghe bị sib khá nhiều. Khả năng tách lớp của tai nghe vẫn chỉ ở mức trung bình.
 


MÌnh đã từng rất thích KZ, tuy nhiên sau scandal gần đây của hãng thì mình đã chuyển qua một số thương hiệu khác như FiiO, Moondrop,... So sánh với những chiếc cùng tầm giá mình từng nghe thì có thể khẳng định chiếc Salnotes Zero này thật sự rất đáng mua nếu bạn đang tìm một chiếc tai nghe giá rẻ.

Bạn đang xem: Review Tai nghe 7Hz Salnotes Zero
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340