electrictown

Marshall Willen: loa di động nhỏ gọn, công suất 10W, kháng nước IP67, giá $120

Nguyễn Bá Thịnh    21/10/2022
Marshall Willen: loa di động nhỏ gọn, công suất 10W, kháng nước IP67, giá $120

Marshall vừa cho lên kệ mẫu loa Bluetooth Willen với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay. Khác với kích thước tí hon đó là công suất lên đến 10W, cộng thêm tính năng Stack Mode để kết nối với các loa Marshall khác tạo thành mạng lưới loa cho hiệu năng khủng khiếp hơn nữa.

Marshall Willen có kích thước chỉ 10cm x 10cm x 4cm, được tích hợp amplifier Class-D 10W và trang bị driver full-range 2-inch với 2 passive radiator. Vỏ loa được bọc cao su kháng lực để bảo vệ khi sơ ý làm rơi, gồm 2 màu đen hoặc trắng cho người dùng lựa chọn. Willen cũng được chứng nhận kháng nước IP67. Loa có quai xách (có thể gắn hoặc gỡ ra) để cầm tay hoặc treo trên xe đạp, lều cắm trại…

Người dùng có thể kết nối và điều khiển loa Willen bằng app Marshall Bluetooth để tùy biến giữa 3 preset EQ cố định, hoặc sử dụng Stack Mode kết nối với những sản phẩm loa khác của Marshall. Willen có thời lượng pin khoảng 15h nghe liên tục và hỗ trợ sạc nhanh 20 phút để nghe 3h

tinhte-marshall-willen-emberton-2-3.jpg

Marshall cũng giới thiệu thêm mẫu loa Emberton II (bản nâng cấp từ Emberton ra mắt năm 2020) với thời lượng pin cao hơn, đạt 30h nghe liên tục, đồng thời cũng có Stack Mode và chế độ True Stereophonic Virtual 3D Sound.

 

 

 

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.