electrictown

Lưu ý gì khi mua tai nghe Bluetooth

Nguyễn Bá Thịnh 23/09/2022

Lưu ý đầu tiên mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi mua tai nghe Bluetooth đó chính là cần phải tìm hiểu về Mono với Stereo để biết mình nên chọn dòng sản phẩm nào. Theo đó thì những dòng tai nghe Stereo đều có chất lượng âm thanh lớn hơn so với dòng tai nghe Mono. Đồng thời có thể tích hợp được cả tính năng nghe gọi dễ dàng kèm theo khả năng loại bỏ tiếng ồn dễ dàng.
 

Tìm hiểu về chất lượng cuộc gọi của tai nghe Bluetooth

 

Tiếp theo trước khi mua tai nghe Bluetooth bạn cũng cần phải tìm hiểu về chất lượng cuộc gọi mà tai nghe đó mang đến như thế nào. Theo đó cần phải chọn dòng tai nghe mang đến âm thanh tròn trịa, rõ nét. Bởi lẽ chất lượng cuộc gọi sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng chiếc tai nghe Bluetooth về sau của bạn.
 

Tìm hiểu về khả năng chống ồn của tai nghe Bluetooth

 

Có thể khẳng định rằng tính năng hủy tiếng ồn đóng vai trò rất quan trọng đối với việc bạn muốn mua tai nghe Bluetooth. Bởi lẽ trong trường hợp bạn đang đi với ngoài đường với tốc độ xe chạy nhanh hoặc trong phòng họp ồn ào… sẽ khiến cho âm thanh bị lẫn lộn. Thế nhưng chiếc tai nghe Bluetooth thông minh hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này. Với hai hoặc ba mic sẽ giúp hủy bỏ những tiếng ồn xung quanh mang đến chất lượng tốt nhất cho người nghe.
 

Tìm hiểu về tuổi thọ pin của tai nghe Bluetooth

 

Tuổi thọ pin của tai nghe Bluetooth cũng là điều quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu. Theo đó bạn nên chọn dòng tai nghe với thời gian dài chỉ trong một lần sạc duy nhất. Nó sẽ giúp bạn có thể sử dụng xuyên suốt để gọi điện, nghe nhạc mà không cần phải lo lắng về pin. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và kiểm tra thông số này thật kỹ trước khi tiến hành mua hàng.
 

Tìm hiểu sự thoải mái của tai nghe Bluetooth


Sự thoải mái khi chọn mua tai nghe Bluetooth chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì các tai nghe sẽ có các kích cỡ cũng như phong cách khác nhau để bạn chọn lựa. Đồng thời nó cũng kèm thêm móc tai ngoài giúp cho tai nghe tránh bị rơi. Sự thoải mái và an toàn này sẽ giúp bạn sử dụng tai nghe Bluetooth hiệu quả hơn.
 

Tìm hiểu về phong cách của tai nghe Bluetooth


Bạn biết không tai nghe Bluetooth cũng góp phần mang đến phong cách tuyệt vời cùng bạn. Chính vì lẽ ấy bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn cho mình chiếc tai nghe với thiết kế, kiểu dáng đẹp nhằm mang đến sự tự tin khi xuống phố, đi chơi cùng bạn bè và người thân của mình.
 

Tìm hiểu về phạm vi hoạt động của tai nghe Bluetooth


Cuối cùng xét về phạm vi hoạt động của tai nghe Bluetooth cũng chính là vấn đề quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Theo đó hầu hết các dòng tai nghe Bluetooth hầu hết đều sẽ hoạt động tốt trong phạm vi khoảng 30 feet rồi mới kém dần. Cũng có một số loại tai nghe thì phạm vi hoạt rộng lớn hơn, bạn có thể tìm hiểu kỹ trước khi mua

 

Tìm hiểu về các tính năng hỗ trợ khác


Đôi khi các tính năng tiện ích khác lại giúp bạn hiệu quả hơn trong đời sống hàng ngày. Như các chỉ số kháng bụi, kháng nước. Tai nghe có dùng app riêng điều chỉnh âm thanh theo ý thích hay tích hợp thêm các thao tác gì. Các thao tác lùi bài, bài kế tiếp hay trực tiếp điều chỉnh âm lượng có không hay hiệu quả không cũng là một số điều các bạn quan tâm.

Dưới dây là tai nghe JLab GO Air POP được xem là tai nghe phục vụ tốt cho đời sống hàng ngày của bạn trong giá thành cực kì tốt, chưa đến 1 triệu đồng.

 

JLab là công ty sản xuất các thiết bị âm thanh dẫn dầu tại Mỹ và được sự ưu ái rất lớn từ người dùng tại đất nước cờ hoa này. Đến với thị trường Việt Nam còn có vẻ mới lạ nhưng JLab tại Việt Nam rất tốt bởi chính sách đổi trả mới hoàn toàn trong 2 năm, giúp người dùng bước đầu tin tưởng về cái tên mới này.
Với thiết kế nhỏ gọn, hai tai đeo rất nhẹ GO Air POP có thể hỗ trợ bạn dùng cả ngày dài nhưng vẫn cảm thấy thoải mái. Là chiếc tai nghe mới nhất của JLab tính đến hiện tại, mặc dù giá rất rẻ nhưng so với các anh lớn trước đó thì đây là chiếc tai nghe có công nghệ âm thanh mới hơn hẳn, thời gian pin chơi nhạc lên đến 8H cho tai nghe, và hộp sạc là thêm 20H nữa. Cùng đó là khả năng kháng nước kháng bụi IPX4.
Công nghệ Bluetooth 5.1 giúp người dùng kết nối dễ dàng hơn và mượt mà hơn

Bạn đang xem: Lưu ý gì khi mua tai nghe Bluetooth
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340