electrictown

Loa di động Marshall Emberton II ra mắt với cấu hình mạnh mẽ hơn

Nguyễn Bá Thịnh 08/10/2022

Emberton – mẫu loa di động nhỏ gọn được yêu thích của Marshall, nay đã có phiên bản mới trang bị 2 loa toàn dải 5,08cm và 2 loa bass thụ động để cải thiện khả năng trình diễn âm thanh.

Marshall vừa phát đi thông báo chính thức về việc ra mắt Emberton II, hay phiên bản nâng cấp của mẫu loa bán chạy nhất trong những năm gần đây do hãng sản xuất. Như Marshall hé lộ, Emberton II hứa hẹn đem lại trải nghiệm hấp dẫn hơn so với thế hệ tiền nhiệm nhờ các nâng cấp mới.

Về hệ thống loa con, Emberton II sẽ được trang bị 2 loa toàn dải 5,08cm cùng với 2 loa bass thụ động nhằm tạo ra âm thanh đặc trưng của Marshall với uy lực lớn hơn vẻ nhỏ nhắn của loa. Bên cạnh đó, công nghệ độc quyền True Stereophonic sẽ giúp loa tái tạo âm thanh gần giống với một hệ thống stereo thật sự.

Điểm làm Emberton II càng thêm thú vị so với thế hệ trước chính là khả năng lấp đầy không gian nghe nhạc và đem lại trải nghiệm nghe tương tự với mọi vị trí trong phòng (giống với âm thanh 360 độ).

Để Emberton II luôn bền bỉ khi đồng hành cùng người dùng, Marshall đã trang bị cho loa khả năng chống nước chuẩn IP67 (ngâm được dưới nước ở độ sâu 1m trong 30 phút). Khi sạc đầy, loa có thể đạt tới 30 tiếng phát nhạc (tăng 50% so với model trước). Loa cũng có thể sạc nhanh với 20 phút sạc cho 4 tiếng sử dụng.

Hoàn thiện Emberton II là khả năng điều chỉnh chất âm, nâng cấp firmware qua ứng dụng trên smartphone; kết nối Bluetooth 5.1; chế độ Stack Mode giúp kết nối với các loa Emberton II khác để khuếch đại âm thanh.

 

Bạn đang xem: Loa di động Marshall Emberton II ra mắt với cấu hình mạnh mẽ hơn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340