electrictown

JBL ra mắt phiên bản nâng cấp loa di động JBL Boombox 3, JBL Pulse 5 và JBL Partybox

Nguyễn Bá Thịnh 02/10/2022

JBL vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của các mẫu loa portable đang thịnh hành nhất hiện nay gồm Boombox 3, Pulse 5 và Partybox, dự kiến lên kệ trong thời gian sắp tới. Theo đó, các sản phẩm này sẽ được thiết kế lại hoàn toàn về kiểu dáng cũng như phần cứng bên trong nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn cho khách hàng.

Đầu tiên là mẫu loa portable JBL Boombox 3 sẽ được trang bị hệ thống loa 3-way mới gồm subwoofer hình oval, 2 driver midrange và 2 tweeter. JBL hứa hẹn thiết kế này sẽ cho hiệu năng bass cao hơn với tiếng bass chắc khỏe và mạnh mẽ, đồng thời mid và treble cũng ngọt ngào, chi tiết hơn. JBL Boombox 3 (mẫu mới) cũng sẽ có khả năng chống nước IP67 và thời lượng pin 24 giờ nghe cho mỗi lần sạc đầy, cộng thêm tính năng sạc cho thiết bị khác. JBL Boombox 3 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2022 với giá $500.

Tiếp theo là JBL Pulse 5 với thiết kế mới mẻ sở hữu màng rung thụ động (passive radiator) và buồng âm lớn hơn để mang đến tiếng bass cực sâu. Woofer của loa cũng được tinh chỉnh lại nhằm mang đến dải mid-low mượt mà êm tai. JBL Pulse 5 nổi bật với đèn LED rực rỡ và khả năng kết nối với các loa JBL khác thông qua PartyBoost. Loa cũng có chứng nhận chống nước IP67 và sở hữu thời lượng pin 12 giờ nghe liên tục. JBL Pulse 5 sẽ bán ra vào mùa hè năm nay, giá $250

Cuối cùng là mẫu loa portable JBL PartyBox sẽ có 2 phiên bản: PartyBox Encore và PartyBox Encore Essential. PartyBox Encore sở hữu củ loa công suất 100W và có đèn chiếu party đồng bộ với tiếng nhạc, được trang bị thêm 2 micro không dây để hát karaoke. Loa kết nối qua Bluetooth 5.1 hoặc chơi nhạc từ cổng USB và AUX. PartyBox Encore tuy nhiên sẽ chỉ có chuẩn kháng nước IPX4, và cũng chỉ phân phối qua Sam’s Club với giá $400 bắt đầu từ hè 2022.

PartyBox Encore Essential cũng có củ loa công suất 100W và đèn chiếu party nhưng sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn, cho thời lượng sử dụng liên tục khoảng 6 giờ. Loa cũng cho phép kết nối qua Bluetooth, USB và jack AUX để nghe nhạc, đồng thời kèm thêm 1 micro có dây để hát karaoke. PartyBox Encore Essential có giá $300 và sẽ bán ra vào tháng 3/2022

Bạn đang xem: JBL ra mắt phiên bản nâng cấp loa di động JBL Boombox 3, JBL Pulse 5 và JBL Partybox
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340