electrictown

Đôi chút cảm nghĩ và đánh giá về ACNOS Mi30

TRƯƠNG QUANG HUY 09/09/2022

Nhân tiện con mic đôi Mi30 của ACNOS mới ra mắt tôi lại lôi các em ra test ae ạ!
Sau một hồi hát tím tái mặt mũi, như người miền nam gọi là hát cho “lòi cái bản họng” trên cả loa Bose S1 pro và Partybox 310 đã cho ra một số đánh giá chủ quan sau:
Mi30 giống bàn mixer cổng out chân 3 li khá đột phá thích hợp cho các loa của Marshall, Harman Kardon, Bose, dự là lựa chọn hàng đầu thay cho k18u đã tuyệt chủng trên thị trường … 
Về chất lượng khá sát amber và z1, z2 pro, ae nào đang xài các mic này ko cần đổi sang Mi30, có thể nâng cấp lên Boston Wms210 nếu ko gào quá to.
Amber và Z1 pro nửa sắt nửa nhựa, Z2 pro full vỏ sắt kèm bọc đầu mic chống nước dãi, dây nguồn cho adapter dài hơn.
Mi30 hát trên Onyx 5 delay mạnh, Onyx 6 delay ít, Onyx 7 rất ngon, ko còn delay.

 

Theo mình thấy, rất nhiều người đã có sẵn phần còn lại của dàn karaoke tức mạch khuếch đại và loa phát tiếng: Hầu như ai cũng có một chiếc loa Bluetooth nghe nhạc, phòng khách nhà nào cũng sẵn dàn âm thanh, đến nhà hàng, hội trường cũng sẵn dàn mixer và công suất lớn. Ngay cả Tivi cũng được lắp thêm một bộ soundbar để nghe nhạc xem phim. Vậy chỉ cần bộ Mi30 này: tiếp nhận bản beat từ smart phone hay smart Tivi qua ngõ Bluetooth, sau đó trộn với giọng hát xử lý qua vang số là bạn có thể hát Karaoke mọi nơi mọi lúc.

 

 

Thu nhỏ kích thước bộ vang số chỉnh cơ tới mức lý tưởng, Soncamedia đã giấu hết bộ 3 cây anten (2 anten Mic không dây và 1 anten Bluetooth) của Mi30 vào trong hộp. một mặt là các nút chỉnh thường xuyên cần thiết, một mặt là ngõ IN/OUT cần thiết. Mi30 cầm trong tay rất tiện lợi. Cấp nguồn 5V qua ngõ USB type C có khắp nơi, kể cả pin di động.

 

 

Bạn đang xem: Đôi chút cảm nghĩ và đánh giá về ACNOS Mi30
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340