electrictown

Điểm danh những mẫu loa không dây Klipsch dành cho góc làm việc

Nguyễn Bá Thịnh 12/11/2022

Đối với những góc làm việc tại nhà trong những ngày hạn chế ra ngoài do ảnh hưởng từ đại dịch, loa là một món không thể thiếu đối với những ai ưa thích nghe nhạc để tăng thêm cảm hứng trong quá trình lao động và sáng tạo. Trong bài viết này, Stereo sẽ tổng hợp những mẫu loa nhỏ đáng chú ý của thương hiệu Klipsch để bạn đọc tham khảo trong quá trình lựa chọn cho mình

Groove

 

Giống như chiếc loa di động Groove từng được Klipsch ra mắt trước đó vào năm 2015, Heritage Groove chính là giải pháp dành cho những người muốn nghe nhạc chất lượng cao khi di chuyển. Do đó, loa có vẻ ngoài khá nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ (chỉ khoảng 1kg), người dùng có thể dễ dàng mang theo bên người để thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Với mức giá bán ra dưới 4 triệu đồng, Heritage Groove có thể được xem là sản phẩm rẻ nhất trong Heritage Series ở thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, độ hoàn thiện của chiếc loa này vẫn được Klipsch giữ ở mức cao nhất có thể với việc chăm chút khá kỹ lưỡng trên từng chi tiết nhỏ.

Giá tham khảo: 3.500.000đ

The Three II

Là phiên bản nâng cấp của chiếc The Three và khác với loa thông minh The Three Google Assistant, vốn được xây dựng tập trung vào những tiện ích thông minh của trợ lý ảo Google Assistant, Klipsch The Three II lại có thiết kế của một loa không dây cao cấp, chú trọng thuần túy ở khía cạnh âm thanh , đa năng, tiện ích và dễ sử dụng. Sự đa năng của Klipsch The Three II được thể hiện ở chỗ, nó có thể tương thích với hầu như tất cả mọi người nhạc, hỗ trợ nhiều dạng kết nối khác nhau.

Tất nhiên, kết nối chủ đạo của nó vẫn là không dây thông qua giao tiếp Bluetooth 4.2 chất lượng cao với codec aptX. Ngoài kết nối không dây, chiếc loa đa năng Klipsch The Three II còn có những trang bị đáng giá cho kết nối có dây bao gồm USB digital, RCA analog (hỗ trợ cả tín hiệu phono) và 3,5mm. Trong đó, nổi bật hơn cả là đầu vào USB cho phép tiếp nhận nguồn tín hiệu âm thanh số, giải mã thông qua một DAC tích hợp chuẩn hi-res 24bit/192kHz.

Giá tham khảo: 9.500.000 VNĐ

 

Bạn đang xem: Điểm danh những mẫu loa không dây Klipsch dành cho góc làm việc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340