electrictown

Dây LED 2 mét Philips Hue Lightstrip Base Pack – Sản phẩm công nghệ hiện đại

Thông Thái 03/08/2020

Đèn thông minh” là một cụm từ đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Đây là một sản phẩm công nghệ đã xuất hiện ở Việt Nam được một thời gian. Nhưng chưa bao giờ hết hot bởi sự tiện lợi, hiện đại. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dây LED nối dài 2m – Philips Hue Lightstrip Plus Extension là sản phẩm được khách hàng của smarthomehn đánh giá rất cao.

1. Điểm nổi trội của Dây LED 2 mét Philips Hue Lightstrip Base Pack

Là một sản phẩm thông minh, Philips Hue Lightstrip Base Pack có rất nhiều ưu điểm mà người dùng cần phải biết:

  • Sản phẩm dây LED nối dài 2m sử dụng kèm với bộ Philips Hue Lightstrip Plus có thể nối dài tối đa 10m
  • Bạn có thể điều khiển đèn bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo như Amazon Alexa, Siri, Google Assistant. Nếu có trung tâm điều khiển Philips Hue Bridge và các thiết bị tương thích với giao thức Zigbee.
  • Với Philips Hue người dùng dễ dàng trải nghiệm ánh sáng đặc sắc và điều khiển được đèn từ xa. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ lên lịch tự động thông qua app Philips Hue hoặc Philips Hue Sync.
  • Bóng đèn Philips Hue lắp được với các loại đui đèn phổ biến ở Việt Nam như E26, E27.
  • Việc lắp đèn bóng đèn LED Philips cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên ta lắp như hầu hết các bóng đèn khác trên thị trường. Sau đó kết nối với bộ điều khiển trung tâm và dùng thông qua Philips Hue App.
  • Hệ thống ánh sáng trong căn nhà của bạn cũng có thể dễ dàng mở rộng khi sử dụng thêm các phụ kiện như: Hue Dimmer Switch, Hue Motion Sensor hay Hue Tap Switch

Dây LED 2 mét Philips Hue Lightstrip Base Pack (nhiều màu)

2. Dây LED nối dài 2m –  Philips Hue Lightstrip Base Pack

tiện ích cho căn nhà của bạn 

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

ViệcPhilips Hue Lightstrip Base Pack tương thích với các hệ khác nhau như Amazon Alexa, Google Home (được cung cấp bởi Google Assistant) hay Apple HomeKit. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn khi có thể điều khiển bằng giọng nói của mình.

Bạn có thể bật/ tắt đèn khi cần, thay đổi độ sáng theo ý muốn, tạo một không gian riêng phù hợp. Đặc biệt người dùng có thể hóa thân vào mọi vị trí bạn nghĩ ra. Vì đèn có thể thay đổi màu sắc đa dạng, dễ dàng mà không cần dùng tay.

Chỉ cần tải ứng dụng Philips Hue (có trên cả iOS và Android) bạn có thể điều khiển đèn dù ở đâu. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối với hệ thống Nest hoặc Samsung SmartThings để việc điều khiển hiệu quả hơn.

Chế độ Dimming

Khi sử dụng Philips Hue Lightstrip Base Pack ở chế độ Dimming. Bạn còn có thể trải nghiệm độ sáng phù hợp, có nhiều công dụng tuyệt vời. Ngoài ra chế độ này còn đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm. Tiết kiệm điện hơn giúp giảm chi phí khi sử dụng.

Thảm khảo các loại đèn Philips Hue tại Mac8

 

Chức năng hẹn giờ

Đèn LED Philips Hue Lightstrip Base Pack còn có thể hoạt động theo lịch trịch đã được lên sẵn. Phù hợp với những người bận rộn và giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại hơn.

Một vài trải nghiệm thú vị mà khách hàng chia sẻ với chúng tôi như: đèn đã được bật sẵn khi họ về nhà ngày làm việc mệt mỏi. Đèn tự tắt trong đêm không cần phải lo lắng kiểm tra toàn bộ nhà trước khi đi ngủ,…

XEM THÊM Tìm hiểu về bóng đèn thông minh Philips Hue

Với các ưu thế vượt trội của mình dây LED nối dài 2m – Philips Hue Lightstrip Base Pack đang trở thành sản phẩm vô cùng thịnh hành, được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên khắp cả nước. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

Bạn đang xem: Dây LED 2 mét Philips Hue Lightstrip Base Pack – Sản phẩm công nghệ hiện đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340