electrictown

B&O Beoplay A8 MK2 Viên ngọc bị lãng quên 🔌💎💎💎

TRƯƠNG QUANG HUY 09/09/2022

B&O Beoplay A8 MK2 - Viên ngọc bị chôn vùi dưới cát
Nghe qua hàng trăm loa nhưng tôi rất ấn tượng em này ae ạ, đừng để thiết kế mọt sách của nó đánh lừa. Khi âm thanh cất lên bạn sẽ biết mình đã tìm ra chân ái, từng nhạc cụ nổi lên rõ ràng, loa không phải gồng mình thể hiện nhiều dải âm cùng lúc, ta thấy được nỗ lực của người làm nhạc phơi bầy ra.

Xứng đáng là đàn anh của Beolit 20, M5, chất âm khác biệt rõ rệt, âm sáng nhưng ko mỏng, bass ấm mà ko lấn.
Loa có đôi chút hạn chế là ko có bluetooth nhưng chơi nhạc qua dock lighting hoặc airplay lại càng giúp việc truyền nhạc chất lượng hơn.

Cặp loa tròn trông như 2 phần của số 8 chính là cảm hứng của cái tên BeoPlay A8. Về mặt chất lượng, bạn không cần phải băn khoăn về chất âm hay khả năng trình diễn cảm xúc của ca sĩ trong một bài hát cất lên từ A8. Mọi thứ đều tuyệt vời qua hệ thống kết nối AirPlay hỗ trợ cho các iDevices và DLNA cho các sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android.

BeoPlay A8 có thể chơi nhiều dòng nhạc khác nhau, từ cổ điển tới jazz, từ pop tới rock, hip-hop. A8 mang lại âm thanh cân bằng, bay bổng, tinh tế nhưng cũng tràn đầy nội lực. Điểm mạnh nhất của bộ loa này chính là dải trầm mạnh mẽ, có độ lan tỏa tốt nhưng được kiểm soát rất hiệu quả. Chức năng Adaptive Bass Linearisation giúp BeoPlay A8 tự động điều chỉnh cường độ tiếng Bass ở những đoạn cao trào, giúp đảm bảo sự cần bằng tốt nhất. Dải cao rất chi tiết và uyển chuyển, còn về dải trung thì nó hơi tối và có xu hướng lùi ra phía sau. Tuy nhiên nhược điểm này sẽ được khắc phục sau khoảng 100 giờ chạy rà sản phẩm.

 

Bạn đang xem: B&O Beoplay A8 MK2 Viên ngọc bị lãng quên 🔌💎💎💎
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340