electrictown

Audio Pro A10 MkII Loa đa phòng dành cho các không gian nhỏ

Nguyễn Bá Thịnh 10/10/2022

A10 – mẫu loa không dây nhỏ gọn bán chạy của thương hiệu Audio Pro, nay đã có thêm khả năng kết nối đa phòng ở phiên bản nâng cấp vừa được trình làng.

Audio Pro – thương hiệu loa nổi tiếng đến từ Thuỵ Điển, vừa chính thức ra mắt A10 MkII, hay phiên bản nâng cấp của chiếc loa không dây A10 được đông đảo người dùng yêu thích trước đó.

Audio Pro A10 MkII: Loa đa phòng dành cho các không gian nhỏ

Là sản phẩm được tung ra sau chiếc C10 MkII đầy thành công trước đó không lâu, A10 MkII nghiễm nhiên được trang bị thêm khả năng kết nối qua AirPlay 2 và Google Cast, tức người dùng có thể sử dụng chiếc loa này để thiết lập hệ thống âm thanh đa phòng với các thiết bị hỗ trợ 1 trong 2 giao thức vừa nêu.

Audio Pro A10 MkII: Loa đa phòng dành cho các không gian nhỏ

Các thông số trên A10 MkII tương đối ấn tượng, bao gồm hệ thống driver có 1 củ woofer dành riêng cho dải trần, công nghệ Balanced Mode Radiator (BMR) và tính năng thiết lập trước được nâng cấp. Cụ thể, chỉ cần nhấn và giữ 1 trong 4 nút ở mặt trên loa, người dùng có thể lưu lại các playlist, kênh radio hay ca khúc yêu thích mà không cần chạm tới chiếc điện thoại.

Audio Pro A10 MkII: Loa đa phòng dành cho các không gian nhỏ

Trong khi đó, thiết kế của loa vẫn được duy trì theo phong cách tối giản cùng lớp bọc ngoài bằng vải tăng thêm độ tinh tế. Đặc biệt, loa còn có thể gắn trần hoặc tường tuỳ theo bộ phụ kiện mà người dùng cần (không đi kèm sẵn với loa).

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Audio Pro A10 MkII Loa đa phòng dành cho các không gian nhỏ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

urlGọi ngay 0942946969
Gọi ngay 0942946969
urlZalo Chat
Zalo Chat
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0979989340